Close

Giới Thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Hùng Cường , tiền thân là văn phòng Đại Diện Của tập đoàn Panel CYCLEWORLD SDN.BHD MALAYSIA tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2004. Hơn 15 năm qua, Chúng tôi đã cung cấp Panel kho lạnh cho các dự án lớn tại Việt Nam như Hung Vuong Corp 100.000 pallets, Lotte 25.000 pallets , Meito 20.000 pallets , Anpha 18.000 pallets, Vinh Hoan 22.000 pallets, Nhà xưởng CP 150.000 m2 panel…TRUNG SƠN , GODACO, Đại Thành…, Heineken.

Với sự phát triển về nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng, chúng tôi  không ngừng cải tiến, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, đã được công nhận là đơn vị cung cấp Panel cách nhiệt hàng đầu Việt Nam cùng các sản phẩm kho lạnh đi kèm như Dàn ngưng tụ bay hơi Baltimore Aircoil của Mỹ, Kệ Kho lạnh Racking SKB Malaysia , Racking WAP Malaysia, Pallet nhựa MahSing Malaysia, Pallet nhựa Shintai Đài Loan, cùng hệ thống Robot Kho lạnh tự động Formosa Đài Loan.

Năm 2019 đã đánh dấu năm phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất của Công Ty Panel Cycleworld Malaysia . Ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ cao, Cycleworld Malaysia đã triển khai xây dựng nhà máy  theo tiêu chuẩn Châu Âu, lắp đặt toàn bộ dây chuyền sản xuất panel liên tục công nghệ Châu Âu, phát triển lên tầm cao mới, góp phần đổi mới ngành Vật liệu Kho Lạnh với các loại Panel PU và Panel chống cháy PIR.

Bên Cạnh đó, Hùng Cường là Đại Diện Cùa Panel chống cháy PIR FM Approved  của nhà máy Sunscape Isocab New Building Material Limted với hệ thống tiêu chuẩn FM Approved của Mỹ với mã Barcode FM trên từng tấm Panel cùng với đội ngũ kỹ sư nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp,  chúng tôi đã cung cấp Panel FM Approved Sunscape cho các dự án của CP CORP như CP Proceesing Food Củ Chi, CP Food Ha Noi, CP Food Bình Phước….trong suốt thời gian hợp tác và cung cấp sản phẩm Panel chống cháy FM trong 6 năm qua và các dự án tiếp theo trong tương lai.